Team October

Hello mga mommy, kamusta ng pakiramdam nyo ? Nawala na ba morning sickness nyo? Nararamdaman nyo na ba si baby? #firs1stimemom#firstbaby#pregnancy

28 Replies

d naman Ako maselan sa food since 1st trimester kahit ano kinakain ko d Ako mapili sa food noon. d din Ako nagsuka suka kaso lagi antok nag subside na Ngayon Ang pagka antukin ko pero d ko pa din nararamdaman Si baby 19weeks here pero ok Naman heartbeat nya kakaultrasound lang namin kahapon.