Team October

Hello mga mommy, kamusta ng pakiramdam nyo ? Nawala na ba morning sickness nyo? Nararamdaman nyo na ba si baby? #firs1stimemom#firstbaby#pregnancy

28 Replies

Medyo nawala na compared to week six and week seven. Pero laging pagod pa rin and maarte pa rin sa food hehe. Di ko pa rin nararamdaman and normal daw yun kasi maliit pa rin si baby (9 weeks). Team December naman kami. :)

2y ago

Yes mi kaya nga naka bed rest lang kami hanggang matapos 1st trim eh. Nako nakakaexcite gusto ko na maramdaman galaw niya. 😌