Team October

Hello mga mommy, kamusta ng pakiramdam nyo ? Nawala na ba morning sickness nyo? Nararamdaman nyo na ba si baby? #firs1stimemom#firstbaby#pregnancy

28 Replies

Dipa ramdam si baby pero malakas naman heartbeat niya, anterior placenta kasi ako kaya siguro hindi ko pa ramdam galaw niya. May nalabas na white sa nipples ko milk naba yon or colostrum?

oct 10 due date ko. since 13weeks ako nun nawala na paglilihi ko... 19weeks na ako ngaun pero hnd ko pa sya nararamdaman pero malakas HB ni baby sa fetal doppler ko...

2y ago

yung first pregnancy ko nun 23weeks ko sya naramdaman kc anterior placenta ako ei...

first trimester tlagang nahirapan dn ako momsh, buti nong mag 14 weeks na medyo ok ok na pakiramdam ko at nakaka kain na din ng maayos gang ngayon 15weeks naku...

Sa 1st trimester ko wala akong naramdaman morning sickness , nung tumungtong ako nang 14weeks tsaka ako nagsusuka every morning at naging antukin😅

gano na po ba kalaki tyan nyo mga mami ng team october? sabi kasi naghihilot sa amin 6months na daw tiyan ko, pero sa ultrasound ko nasa 18weeks pa naman ako

2y ago

Depende naman mommy.. Iba iba din kasi tayo sa pagbubuntis may malaki ang tyan may maliit.. Sa case ko nga parang hindi buntis mag 5months na tummy ko pero parang wala pa din..

medyo nawala na morning sickness lumakas nadin onti sa kain super likot na ni baby nung 16 weeks palang ngayon 18 weeks nako malakas na galaw nya.

EDD ko Oct 1. Ang likot na ni Baby. 5 months and 3 days na si baby sa tummy ko. 🥰 Wala ng morning sickness. Naging gutumin nga lang 😁

Oct 8 duedate 14 weeks ramdam na si baby first kick nya yun and 2nd baby ko to hanggang ngayon malikot na sya sobra 🥰❤️

Ako wala na mii tapos si baby parang nararamdaman ko na na lumalangoy sa tyan ko hahaha ang cute tas lagi nasiksik sa righ side

2y ago

Same tayo mii sa left side naman sakin, ang saya lang sa pakiramdam kapag nararamdaman mo ang pag galaw ni baby..

oct 10 edd ko po...19 weeks na ngayon...16 weeks nung first na naramdaman ko si baby...sobrang likot niya minsan