Team October

Hello mga mommy, kamusta ng pakiramdam nyo ? Nawala na ba morning sickness nyo? Nararamdaman nyo na ba si baby? #firs1stimemom#firstbaby#pregnancy

28 Replies

Hello Team October❤ 17weeks n ko Tomorrow. lagi lng antok. 1st trimister hindi ako nag morning Sickness . hindi din ako nagsuka2. ang kaibahan ko lng nagpantal ako at un daw paglilihi ko😅 yung iba ndi nga daw makakaen. ako naman nagrerequest p ng ulam. favorite ko Giniling at Beef Steak luto ng Papa ko. pero ngayon Back to work na. aun. tiis at Tyaga lng. pero nag dodoble Ingat para samen ni Baby😇❤🙏🏻 #1stTimeMom💕