Team October

Hello mga mommy, kamusta ng pakiramdam nyo ? Nawala na ba morning sickness nyo? Nararamdaman nyo na ba si baby? #firs1stimemom#firstbaby#pregnancy

28 Replies

Oct 4, due date ko. Pinag hinay hinay na ko sa carbohydrates and sugar, 20weeks na ko today, last check up ko 18weeks kita na gender and yung size ni baby pang 20weeks na. Kaya hinay hinay muna sa foods lalo na naka breech siya para makaikot daw maging cephalic daw.