Team October

Hello mga mommy, kamusta ng pakiramdam nyo ? Nawala na ba morning sickness nyo? Nararamdaman nyo na ba si baby? #firs1stimemom#firstbaby#pregnancy

28 Replies

oct 25 due date ko po and akala ko nawala na ang pagsusuka ko kasi 3 days na ko di nagsusuka pero kanina ayan na naman siya 🤮17 wks po ako tom and nararamdaman ko na po galaw ni baby paminsan minsan. Praying for a safe delivery and healthy babies sa ating lahat 🙏