Baby Acne ..

Hi mga mommy .. May baby acne po si baby ko, 3 weeks old na po sya tomorrow. Nag start po ung acne nya nung 2 weeks old sya .. Ask ko lang po kung gaano katagal mawala ung baby acne ? and baka may masuggest po kayong baby soap , Lactacyd baby bath po gamit namin kay baby .. Thank You po .

12 Replies

normal lang naman po yan mamsh lactacyd gamit ko sa panganay ko tapos ginawa ko na lang yung bf ko nag lagay ako sa bulak tapos pinahid ko sa mukha niya . nawala naman agad ☺️☺️