Baby acne sa face ni lo

Hello mga mommies. Ask ko lang sino naka expi dito na nagka baby acne si lo? Ano po ginawa nyo? Baby ko kasi tinutubuan sa face. He’s 17days old. I’m using Lactacyd milky soap. Ano po kaya magandang gawin para dina dumami yung acne sa face nya and pano kaya mawawala yun? Thankyou

5 Replies

hello mommy. Ganyan din si baby ko. Normal lang daw po yan sabi ng pedia ko. Try mo po magswitch to dove baby soap. Mas mild po kasi yun sa skin. Yun ang nirecommend ng pedia ko. Kusa yan mawawala mommy. tsaka susulpot ulit. Hindi naman daw po yan nakakairita sa baby. It's normal :)

2y ago

Hi mommy. Oo nga nagbasa rin ako ang sabi normal lang daw pero triny ko ibahin soap ni baby from lactacy milky nag switch ako sa baby dove. Sana mahiyang na and mawala na mga baby acne nya. Thankyou :)

ang gamit ko lng po sa baby ko yung lactacyd blue for baby since 1st day. he is turning 2months old this June 27. wala nmn n po yang nsa face nya n mga acne.

tiny buds baby acne mommy ganyan ginamit ko kaya nawala acne ng baby ko, effective at safe yan🥳

2y ago

@MommyM organic naman po yan. Pero kung gusto mo you can do skin patch test po kay baby sa may braso para maka sigurado ka then obserbahan mo for 24hrs pag di namula pwede mo na ipagamit sakanya.. Apply directly on affected area. reapply again if necessary 😊 Since natural yan wala naman nakalagay kung ilan beses pwede gamitin 😊 sa baby ko 2days lang wala na agad rashes sa face at leeg

baby acne soothing gel mie yan inapply ko safe and effective all naturals .. 👩‍👦

mie, try po ninyo gamitin yung tinybuds product na parabsa baby acne.