Ano po gamot sa baby acne? nagdikit na po kasi ung acne nya sa kilay banda, dko alam if normal b ito

2 weeks old baby

Ano po gamot sa baby acne? nagdikit na po kasi ung acne nya sa kilay banda, dko alam if normal b ito
17 Replies

update ko kayo guys, bale ang ginawa ko is bumili ako online ng mustela, super effective nya, actually niresetahan sya ng pedia ng cetaphil pero sa katawan at ulo ko lng ginamit kasi baka malagyan ung mata nya, kaya mustela cleansing water ung ginamit ko sa acne nya, after two days, wala na ung acne nya, then dun naman sa nagdikitdikit na acne sa eyebrow nya, abnormal daw yun sabi ni pedia, kaya mupirocin ung ginamot jan, after 3days nawala yung acne nya sa kilay, share ko lng para makatulong rin sa ibang mommies na may same concern rin katulad nung akin, and salamat po sa lahat ng mga sumagot sa tanong ko hehe

wag po yung breastmilk, baka nagkataon lang po na pagaling na yung mga ibang nilagyan ng breastmilk. kasi kusa naman pong mawawala yang lalo kung few weeks old pa lang si baby. Pero sabi po ng mga pedia masama daw po na nilalagay ang breastmilk lalo na sa balat ng newborn baka ma-infect po, base sa mga pag-aaral.

Ganyan din sa mukha ng baby ko mag 3 weeks na siya, mas namumula pag mainit panahon, Baby Acne ng Tinybuds po gamit ko nilalagay ko sa ref.. mejo nag konti na ung acne niya

wag po breastmilk. ung Kay baby ko po lalong nanilaw ung ganyan niya sa mukha Nung nilagyan ko. cetaphil wash at elica po ang nakapagpagaling SA face ni baby

sken mommy gingawa ko kay baby nagbabasa ako ng bulak ung malamig na tubig ung gingamit ko . pero normal lng naman daw po kay baby magkaroon ng ganyan .

yunq anak ko naman dami rashes sa mukha pero sabi nq dr. niya mawawala naman daw yan sa init daw kasi yan wala daw pwedi ipahod jan...

no need po ng gamot yan Mommy matatanggal din yan sa araw2x na pagligo Ky baby

Breastmilk ko po ang ginamot ko kay baby ☺️☺️☺️

normal lang po yan.. mawawala din yan after ilang weeks.

baka sa baby wash try lactacyd baby. elica for the acne