baby acne

Mommy sino nakaranas ng baby na may acne sa face nakakaawa kase si baby ko 2 weeks old ano po nilagay nyo para mawala po? Salamat

2 Replies

baby acne is normal among newborns, both my 2 kids nagkaron nyan, basta every bath, warm water lang pinapadaan ko sa face nila, kusang nawala, dont put anything kasi it might cause irritation or lumala..

Pacheck up mo sis para maresetahan ng ointment pero mawawala din naman yan

5y ago

Yess po sis nakakaawa kase face nya e