Baby Acne ..

Hi mga mommy .. May baby acne po si baby ko, 3 weeks old na po sya tomorrow. Nag start po ung acne nya nung 2 weeks old sya .. Ask ko lang po kung gaano katagal mawala ung baby acne ? and baka may masuggest po kayong baby soap , Lactacyd baby bath po gamit namin kay baby .. Thank You po .

12 Replies

1st month ni baby water lang pang linis sa face nya. Every other day lang din ang ligo. Nung nag 1 month na sya dun lang sya nag everyday ligo. Then unti unti sinasabon na din face nya. Ang ganda ng skin ng baby ko. Walang lotion or any cream. Nagka baby acne sya nung mga 3 days old pa lang sya pero dedma lang kami hehe. Nawala naman agad. Tapos di na nagkaron uli.

4weeks baby ko atill may acne pa rin shifted back to lactacyd from cetaphil since lalong tumindi ang acne nya nung nagcetaphil kami at nagdry balat nya. di nya hiyang. ngayon nababawasan na..warm water sa cotton balls na lang pinapahid namin sa face nya.

breastmilk bath. lagyan mo onte pampaligo ni baby, mga tira or bago. depende ano meron ka. lagyan mo sa pambanlaw ni baby. tingnan mo tiktok breastmilk benefits. ask mo rin doctor mo, mahusay yun.

Cetaphil po yung pang adult tas dilute sa water same ratio. Yun po ipunas kay baby sa muka then banlaw. Gawin po every bath. Yan po ang sabi ni pedia samin. So far effective po kay baby.

normal lang naman po yan mamsh lactacyd gamit ko sa panganay ko tapos ginawa ko na lang yung bf ko nag lagay ako sa bulak tapos pinahid ko sa mukha niya . nawala naman agad ☺️☺️

sa baby ko dati, lactacyd ang gamit niang body wash pero nagkaroon pa rin. ang ginawa namin, perla ang ginamit sa paglaba ng damit at bra ko. walang fab con. eventually, nawala rin.

ako mi walang ginagamit. warm water lang and clean cloth or cotton. nagkakaron siya pero kinabukasan, nawawala din. kapag nililiguan, water lang hindi ko sinasabon face niya

2months old napo c baby ko,,meron din sya nyan nung una,,nawala nman po ng kusa kada maliligo sya nilalagyan ko sya Johnson's lotion buong katawan tas ung face nya po,,

normal lang naman po yan mi. pero ginamitan ko ng tiny buds baby acne si baby and nawala sya

1y ago

same. so far okay naman tiny buds baby acne sa baby ko. nwala rin naman.

breastmilk ko ginamit sa kanya hehhehe tanggal agad