Vaccine...

Hello mga mommy. Ask lang po kung hanggang ilang taon ang bakuna ng baby sa private pedia?

3 Replies

Almost 2 yrs old na si baby galing kami sa pedia kasi nagpabooster kami for her. Then babalik kami by Nov kasi yung mga vaccines na pang brain naman kunin namin. Pwede naman daw yan kahit 2 to 3 yrs old na si baby kunin pero may long flight kami kasi sa December kaya kukuha kami nun.

7mo ago

JEV pa lang po kasi si baby ngayon, hingi lang sana ako idea kung hanggang ilang taon at anu-ano kaya yung mga vaccine ni baby.

Yung sa pedia ni lo, kung ano lang yung mga vaccines na wala sa brgy, iyon lang ang in-offer nya sa amin. Before he turned 2yo, complete nya na vaccines na. Afterwards, mga boosters na lang...

7mo ago

thank you po.

every year flu vaccine (walang ending).. then 4yo sya meron png measles and chix pox na vax

7mo ago

thank you po.