CENTER AT PRIVATE PEDIA

Maaari ko bang pabakunahan si baby sa center at pedia? Yes, pwede. Dahil may mga bakuna na wala sa center at meron lang ito sa private pedia. Ito ang mga ilan sa listahan ng bakuna na wala sa ating health centers: x Rotavirus vaccine x Flu vaccine x Japanese Encephalitis vaccine x Chickenpox vaccine #HealthCenter #PrivatePedia #RotavirusVaccine #FluVaccine #JapaneseVaccine #ChickenpoxVaccine #Bakuna

CENTER AT PRIVATE PEDIA
2 Replies

gusto ko rin sana sa center na lang si baby para maka tipid kaso ayaw ni hubby 🥺. nanghihinayang din kasi ako sa gastos. next month, penta vaccine sya, 4500 babayaran.

3y ago

Kahit saan naman po pwede, ang mahalaga ay mabakunahan po ating anak 😊

yes ganito din ginawa namin. pedia na din namin nagadvise na iavail yung mga bakuna na meron sa center. 💙❤