6 In 1 Vaccine Private Pedia

Ilang shots po ung 6 in 1 vaccine sa private? Sabi po kasi ng pedia ni lo 1 shot lang daw po yun sakanya. Samantalang ung sa friend ko, 6 in 1 ng anak niya 3 shots private din. Totoo po ba

14 Replies

twice lang sa bebe ko, ung pang 3rd shot 5 in 1 na lang kc tpos na ung Hepa B shot since naibigay na ung 1st shot nun pagka panganak sa kanya

Baka po sinabay sabay na nya yung tatlo na magkakasunod. Yung dalawang kasunod kasi ng 6-in-1 pwedeng isabay sa 6-in-1 mismo.

6 in 1 meaning 6 na gamot in 1 injection sis.. sa pedia ko is ang shot lang yan and sa health center libre lang yun

Based po sa baby book ni lo ko, 3 shots po pero yung isa dun pedeng 5-in-1 kasi may hepa b na nung newborn

1shot lang lo ko nung sabado 6 in 1 na. Then next month nmn vaccine ng anti pneumonia na at yung sa diarrhea

4y ago

Hndi po e kasi nazabi nya na next vaccine is pneumonia and ung sa diarrhea daw

1shot..3doses kailangang macomplete pero di nmn ibibigay Yan once.. per age vaccination schedule Yan.

3 dose po ung kay baby ko sa pedia nya. ung pangatlo nya sa feb gagawin.

3 doses tapos 2 booster pero matagal pa yung booster like years pa

2 shots yan mommy 🥰 plus 1 shot 5in1

3doses my booster pa.