Hangang ilang taon nag pa bakuna ang iyong anak?

Hanggang Ilang taon nag pabakuna anak nyo? Sa Mga center kasi 12months lang pero may mga health center na may flu vaccine Everyyear. #TeamBakuNanay

4 Replies

Yes mamsh sa Center po pag nag 1 y. o graduate n sa Vaccine. Tapos booster na lang. May mga vaccine din po na pwde i avail sa mga pediatrician na wala sa center. 1 year pataas

Hanggang 2 years old mommy. Tapos bumalik kami nung 4 years old ung anak ko sa Pedia for booster shots

til 1 year old lang din. then if may campaign lang ang doh like sa polio and measles.

Hanggang 2 yrs old. Yung ibang vaccines nya ay sa pedia.