Vaccines Private Vs. Health Center

Hi mga momshies! ask lng po kung may difference ba ang vaccine na binibigay sa health center vs private pedia? May vaccine kasi si baby sa nov (private pedia) ng 5in1 and rotateq.

13 Replies

wala naman po pinagkaiba ma. Join TeamBakuNanay community on Facebook go to http://www.facebook.com/groups/bakunanay and dont forget to answer the questions to join our safe space to discuss and ask your questions about vaccinations.

Ung brand po at availability po ung difference. May comparison ako ng vaccines sa health center at private clinics sa website ko, baka makatulong po. theasianmommy.net/vaccines

Ang difference po ay [1] brand - pero parehong effective ang nasa Health Center at pedia [2] price - libre sa Health Center [3] hindi lahat available sa Health Center

Hello mommy, usually brand lang ng vaccines ang pinag kaiba pero same ang effectivity kaya don't worry or go kung saan mas panatag ang loob mo 😊❤️

Hello po. The only difference po ay ang brands and prices nila but they are all effective. Meron lang po na mga hndi available sa health center.

Wala po moomy, Both effective and trusted. Sali din po kayo sa team BakuNanay FB Group www.facebook.com/group/bakunanay

Kung effectivity po ang baseban, same lang naman po sila. Though, merong mga bakuna na sa private doctors lang makukuha.

Wala pong difference pero may vaccines na hindi available sa center pero sa private pedia meron

Wala naman po. Ang pinagkaiba lang po ay libre sa center at may bayad naman po sa private hospital.

4y ago

.opo pro may mga vaccine na wla sa center tulad ng rotavirus oral vaccine d sila ngbbgay ng gnun sa center kay pedia lang meron

Ang pinag kaiba po sa center libre☺️ sa prvt my bayad🤣😅