please sana mapansin nyo po

mga mommy ako ay nalilito kasi nailabas ko si baby na 8 months palang sya pero bakit sabe ng doctor 37 weeks na daw baby ko at di na daw kelangan Incubator ? lagi nilang snsabi base sa test nila sa baby ko okay naman daw at normal daw sya at di daw sya prematured ? advice nga po mga mommy di ko alam kong mniwala ako kasi madilaw si baby ko ngaun eh ?

88 Replies

mommy dapat nga po happy kayo kc di na need iincubator baby nyo kc full term at healthy sya. by weeks po bilang wag month. 37 weeks ay full term na si baby. madilaw yan natural lang yan paarawan lng yan or check with ur OB para ma advisan ka ng maayos. dont confuse urself u are worrying for nothing. trust your doctor they know better than you. so jst be thankful.