just sharing

may nabasa ako na dapat daw may nickname si baby habang nasa tummy nyo. good bonding daw ni mommy at baby.. Kami Gamgam nickname ni baby boy namin. totoo nga kasi pag tinatawag ko sya gumagalaw sya...?

18 Replies

Kami sunshine Ang tawag namin sa kanya.althoug Hindi ko pa Alam gender nya.lagi ko Kasi pinapatugtug Ang song na Yun sa kanya.kaya na isip ni hubby ko na tawagin syang sunshine.😊

yung baby girl ko din binigyan ng nickname ng lola niya ang likot niya kapag tinatawag siya pero lag ako tumatawag hindi ako pinapansin😂

Bean. Yan nickname sa kanya ng daddy niya. Dati daw kasi parang kasing laki lang ng bean sa ultrasound nung 8weeks 😄

Kame tawag namen kulit 😊😊 Kc ang likot ni baby sa tummy ko kaya tinawag namen sya ni hubby na kulit 😊😊

Totoo puba na kapag tamad ang baby gumalaw posibleng grul sya 😊😊ask lang po

4y ago

Yung akin kase ngaun natumbok lang sya sa puson pero di nagalaw heheh

Baby K.. pero pag nalaman na namin gender syempre name na niya hehe

Baby Jedi. Yung Mister ko kasi fan nang sfar wars 😅

Kami baby Piattos tawag namin sa bebe namin 😊

tawag namin kay baby abang for ava as real name haha

Samin naman po bless po nickname ni baby 😊