3-4cm

Mommies, check up ko ngayon. saktong 37 weeks. Nag-IE sakin si OB, 3-4cm na daw. Tapos nagsulat na sya admitting orders, anytime daw ako makaramdam ng sakit, punta na ko ER. Ngayon wala pa naman ako nararamdaman. Puro paninigas lang. Di ko tuloy alam kung yun na ba yung labor kasi nung sa first born ko talagang masakit. Ngayin madalas lang sya tumigas. Sana umabot si baby bago umalis si doc kasi aalis sya sa 25. Okay lang kaya lumabas na sya? saktong 37 weeks pa lang sya eh..

16 Replies

yes po sis fullterm na naman ang 37weeks, baka within the day or tomorrow lumabas na yan, 3-4cm na pla, lakad ka konti then squat ka... makakatulong Have a safe delivery

Yes po 37weeks is considered early term. Kapag nag progress labor tumuloy tuloy paghilab at may pain na pwede kana manganak. Goodluck & Godbless po ☺️

Buti ka pa sis 3-4 cm na 😭 ako close parin e. Fullterm naman na daw si baby ng 37 weeks kaya okay na if manganak ka anytime. Godbless sis 😇

Goodluck momsh. Ako nman 37weeks last sat 1cm nko. Sana tumaas agaran cm ko gusto ko na makaraos. ☺️

Yes mommy. Considered full term na yung 37 weeks. Goodluck and God bless!

Yes sis. Ok na siya ilabas. Goodluck to U and baby. Pray pray lang po

Yes, full term na rin naman ang 37 weeks. :) Good luck momsh.

Buti ka pa 3-4cm na. Ako mag39weeks na closed padin😭😭😭

5y ago

Lahat ginagawa ko sis. 1hour or more lakad ko sa labas. Every morning if hindi naman makapag walk sa labas. Sa loob ng bahay exercise with squats and zumba. Hays

Maglakad ka ng maglakad. Ako 4cm inadmit na eh..

okay naman na po lumabas si baby pag 37 weeks