Tricycle.

Natatakot ako, kasi sobrang lakas ng talbog ko dun sa tricycle kahapon. Di kaya napano si baby nun? 🥺 Di daw po kasi napansin nung tricycle driver yung humps. Tenext ko na OB ko, sabi nya observed ko lang daw po si baby sa paggalaw nya. Eh ngayon di ko po sya maramdaman. 🥺 Sana po okay lang si baby. Please pray po 🥺🥺🙏

1 Reply

Okay Lang yan momsh. Ang di po okay Kung dinugo po kayo after nun. Kain ka po sweets like chocolate or inom ka po ng gatas. Baka natutulog Lang po si baby Kaya di gumagalaw.