Positive or negative

Tanong lng Po 2 weeks akong delay at nag PT ako 2 lines cia pero Po ung Isa ay mejo Malabo..ano Po sa tingin nyu. ? # ano Po Kaya ito

Positive or negative
10 Replies

ganyan din po sakin nung una kong try kaya akala kopo negative pag ganyan but after 1week nagtry po ako ulit then ayun sobrang linaw na☺️Congrats po

positive po yan ganyan din sakin dati congratulations po 🫶♥️♥️

Ako po negative lahat sa PT before 😅 2 years old na po baby ko now hahaha

positive na yan mhi ganyan din ako 2weeks delay nag positive🥹

Try Serum test . Ganyan din ako, positive nung nag serum ako

you can repeat PT after 1-2weeks to see clearer line.

Positive momsh, ganyan din ako dati hehe

repeat Pt after 1week

Blood test po para sure

positive