please sana mapansin nyo po

mga mommy ako ay nalilito kasi nailabas ko si baby na 8 months palang sya pero bakit sabe ng doctor 37 weeks na daw baby ko at di na daw kelangan Incubator ? lagi nilang snsabi base sa test nila sa baby ko okay naman daw at normal daw sya at di daw sya prematured ? advice nga po mga mommy di ko alam kong mniwala ako kasi madilaw si baby ko ngaun eh ?

88 Replies

mga pamangkin ko po 8 months lng nun nung inisched ng cs non ng ob... twins kc... hnd nmn din po nka incubator... 7 months plang gusto na lumabas ng mga pamangkin ko kaya ung sched nya is ung earliest na pwede na ics ung full term na daw at 8 months lng po nun sila... madilaw daw po tlga ang mga baby ... araw araw po namin sila pinapaarawan dati^^ umokey nmn

mamsh. ganyan po ako sa dalawang anak ko. pinailawan ko lang cla ng ilaw na yellow. tapat mo wholebidy nila. pero wag naman lapit na lapit aa... tas paarawan mo rin every morning.. hmm.. sana nga etong nasa tyan ko luambas na ng 9mos 😂😂 at sabi ng mama ko ganyan dn ako hehhe. magpasalamat k nlng k god kc kahit ganyan. healthy c baby mo at ok ka..

Ako nung baby po ako sabi ng mom ko color yellow din po ako. Akala nila may sakit ako kasi 8months palang pumutok na panubigan nia pero inagapan ng gamot para umabot sa 9mos. Then forceps po ginawa para mailabas ako. Naka incubator din daw po ako nun pero wala naman nagbago normal naman lahat. And eto na po ako ngayun hehe 22yrs old na. 😊

Don't over think to much mommy..37 weeks is fully term na sa baby, you must be thankful enough Kasi d na kailangan ma incubate c baby and all you need to do is to make it sure that every morning dapat pa arawan c baby. I gave birth at 37 weeks to my second born child and everything is well. Congrats my mommy.

37 to 40 weeks pwde na manganak. Dont base sa months. Weeks na ang bilangan ngyn. Ako nanganak 37 weeks full term na un. Kung hindi ka sure sa snsbi ng ob or pedia nya humanap ka ng iba. Pero for sure same lng sasabhn sayo. Sa paninilaw normal yan lalo na kung breastfeed cya. Paarawan lng every morning mawawala din yan.

36weeĸѕ lg вaвy ĸo nυng ιnιlaвaѕ ĸo dna dn ĸelangan ng ιncυвaтor ĸc norмal naмan laнaт ѕa ĸnya aт мalaĸaѕ ѕya .. yeѕ мadιlaw dn po вaвy ĸo nυng вιlad lg po ѕa araw тlga .. ngaυn мag 1мonтн and a нalғ na po ѕya wla na po panιnιlaw nya aт нealтнy po ѕya 😊

Okay na yan kung sa assessment nila hindi premature si baby mo. Mabuti nga yun wala ng additional cost sa incubator at the same time alam mong healthy siya. Yung paninilaw dahil yan immature pa liver ng newborn, di nila kaya iprocess yung mga old blood nila na napapalitan kaya need paarawan si baby.

may mga ganon po. kasi yung counting nung pregnant hindi nman po accurate. pglumabas yung baby, based sa physical po may ginagamit silang scoring test. dun po malalaman tlg. yung pgdidilaw term o preterm pareho pwede mgkaroon. normal po yun as long as after 24hrs of life ni baby ngkaroon ganon.

37 weeks is fully term na po pero iba parin pag 40 weeks sabi sa mga article pag nailbas mo sya ng 37 weeks may mga late na na mararamdaman parin c baby kaya dapat parin po syang bantayan at ingatan..wag po kau magalala alagaan nyo lang po sya mabuti😊🙏🏻👍🏻

weeks po kc ang bnibilang kpag buntis hnd mo nths. hal. May ngaun png 5th month ko pero nagsakto ako 5th month ng 1st week so 6th month n age n baby ko khit May pa. basta ganun momi. s ultrasound dn nila bnabase un. as long n healthy c baby wala tau ipagworry