VITAMINS/CALCIUM

Hi mga mommy's. 6 months pregnant minsan nakaka limutan ko uminom ng calcium ok lang ba po yun, and then bihira ako uminom ng vitamins mosvite ata yung violet super laki po siya kaya di ko siya na iinom. Di ko kaya siya inumin ferrous sulfate may effect siya sakin nag susuka ako kaya di ko rin na iinom. Pero healthy food nmn kinakain ko.

20 Replies

Sis , mahalaga po ang prenatal vitamins para kay baby kasi hindi rin enough yung nutrients na kinakain natin for them kaya we need to take those. Tiis lang sis sa pag-iinom, hindi talaga maganda ang lasa at minsan pa malalaki ang size kaya hirap lunukin pero there are ways naman to take it gaya ng ferrous lasang kalawang pero after ko inumin nun kumakain ako ng saging or inom ng gatas or milo depende na sayo basta hindi mo lang malasahan. Tapos magset ka po ng alarm sis para maremind ka at walang lapse sa pag-inom nun. Kung hindi parin kaya sis, consult your ob baka hindi ka hiyang sa mga nireseta niya sayo. God bless, have a safe pregnancy 💕

ako mamsh hnd talga ako palainum ng med specially nung hnd pako buntis kse ayoko talaga sa gamot but nung nabuntis ako and since required sya kse pra naman sa baby yun kailangan natin inumin. We have to sacrifice as a mom for our baby's health.

pag nag pa check up kayo sa ob nio... sabihin nio n kapag umiinom kayo ng ferrous sinusuka ni at di nio kayang inumin ung isa niong vitamins kasi malaki para mapalitan ng ibang vitamins... n kya nio ng itake at wala side effect na pagsusuka...

Need niyo po un mommy, ako po pag nakaligtaan ko inumin ng morning iniinom ko parin ng afternoon para lang di ako maglaps sa pag intake ng gamot. Kasi yan ung kailanga n natin para maging ok tayo at si baby ❤️

Panget tlaga lasa ng ferrous po kaya ako smsbyan ng matamis na pagkain para mawala ung kalawang na lasa buti nalang at maliit lang ang ferrous ko d katulad sa iba na ang laki laki

Pareho tau diko din kaya inumin un ferrous sulfate/folic acid q.sinusuka q tlga.napalitan na sya pero gnun pdin. Pero s calcium ko,naiinum q nman.. Im 19weeks 3days pregnant naman po.

4y ago

Yung folic important po na iinom ko siya.

Ang ferrous mommy ganun talaga ang lasa kaya sinasabayan ko sya ng juice at biscuit oara d malasahan ang lasa.. Importante ang orenatal meds sa baby

Tiis lang mommy bilobka Hemarate FA walang after taste need po vitamins para kay baby and sayo din mommy preparation for ur safe delivery ☺

Very important po ang prenatal vitamins sis, isipin mo na para kay baby po yan. Mag set ka po ng timer/alarm para maremind po kayo na uminom.

Momy need po kase talaga yan kaya tiis po...pag ngpcheck up ka sabihin mo kay ob para mapalitan nya ung prescribe vitamins mo po.