VITAMINS/CALCIUM

Hi mga mommy's. 6 months pregnant minsan nakaka limutan ko uminom ng calcium ok lang ba po yun, and then bihira ako uminom ng vitamins mosvite ata yung violet super laki po siya kaya di ko siya na iinom. Di ko kaya siya inumin ferrous sulfate may effect siya sakin nag susuka ako kaya di ko rin na iinom. Pero healthy food nmn kinakain ko.

20 Replies

You can tell your OB po if di ka hiyang sa current vitamins mo para mapalitan nya, especially kung nasusuka ka.

Auko ng ferrous kaya bumili aq ng branded na iron.. And dont forget na inumin kasi para kay baby po un

Need po tlga yan balik kpo s obo explain mo po s knya yung kundisyon mo. Bka plitan nya ng ibng brand

Mag dowload ka ng app na MyTheraphy. Di ako nakakalimot sa vitamins ko kasi may reminder ako 😁

Sacrifice tlga momsh. Tiis tiis lang icipin mo para kay baby un.

Para po kay baby kaya if u need alarm go ahead

Mahalaga po ang vitamins. So take everyday po.

Kailangan po inumin yun para sayo at kay baby po yun

bili ka po ng other brand para sa ferrous ..

kailangan po talaga kaya tiyaga lng po sis