Ferrous sulfate

Hello mga mommy's! Sino po dito same case 18weeks preggy po FTM pero ferrous sulfate padin po binigay na gamot sa center and no vitamins na binigay hirap na hirap po kase akong uminom ng ferrous everytime na iinom ako sinusuka ko yung kinakain ko huhuhu:(

7 Replies

Ako since a month hanggang ngayong 21weeks nagbigay parin kase kailangan pa talaga yun at bukod dun may iniadd pang other vitamins. Xaka mi itake mo ang ferrous morning 1 hour before meal.

sakin po simula ng malaman kong buntis ako hanggang sa last check up ko na 4 months ako folic pa din po. check ko tom baka maresetahan na din po ng vitamins

sa gabi din advice sa akin na pag inom Ng ferrous bago matulog 18wks here saka meron din ako calcium at natalvit bale 3 vitamins ang iniinon ko from my OB

1y ago

sakin ferrous lang po yung binigay walang vitamins sa gabi ko daw inumin

need ng iron for the baby para magsupply ng oxygen kay baby. lagi mong iinumin yan all throughout your pregnancy. kahit may iba pang vitamins.

1y ago

ahh okay po thankyouu somuch momshii

Same case po 21weeks preggy pero ferrous parin ang vitamins walang ibang reseta sakin

mas maganda itake yung ferrous bago ka matulog mhie

thankyouu po