Vitamins for Preggy

Hello preggy moms, anong vitamins meron kayo ngayon at 6months? ako kasi OBIMIN at Ferrous lang binigay ng OB ko. Tas minsan di ako imiinom ng gatas, kaya nag take initiative ako uminom ng calcium supplement like calciumade since may kilala ako na preggy na yun tinatake nya..Is it ok? pero pag iinom ako ng milk di ako nag tatake ng calciumade.

1 Reply

Nung mga unang buwan m ba nresetahan ka ng calcium?

5y ago

hindi po.. sa 1st tri folic lang po at anmum.. kaso di ako everyday umiinom ng anmum kasi naduduwal ako tuwing umiinom po