Effectsssssss

Hi mga mommies ano po ba result pag di gaano nag iinom ng ferrous sulfate and other vitamins 😶

4 Replies

May risk na bumaba ang hemoglobin mo at manghina ka pati si baby, since si baby nakikishare sayo ng vitamins.. pwedeng magkaron ng defects po lalo kung di rin kayo palakain ng healthy foods... kaya importante po ang paginom ng vitamins at pagkain ng healthy.

Magiging anemic ka and hihina LALO immune system mo. Remember, matic mahina ang immune system pag buntis kaya tayo nireresetahan ng vitamins hindi lang sya para kay baby, para sayo rin. Effect kay baby is baka di sya magdevelop properly, baka magka defect pa.

bka po di madevelop mg maayos ang baby kapag di tayo uminom 🤧samahan mo na din ng gulay at prutas mi ☺️

pwedeng hindi mag dedevelop ng maayos ang baby.