Gamit ni baby

Hi mga Mommy! 3 months preggy kahit hindi ko pa po alam gender ni baby bumili na ako ng ibang clothes niya sa sobrang excited ko. Kaso pag-uwi ko sinabihan ako ng Ate ko na masama pa daw po mamili ng gamit ng baby. Nag-worry lang ako sa sinabi niya baka mapaano si baby ☹️

24 Replies

Di Naman SA tinatakot Kita sis.. Ginawa namin Yan SA first baby dapat namin.. may nag Sabi din samin na masama dapat daw 6 months na daw bumili.. coincidence na Rin siguro.. Miscarriage ung una Kong baby..😭 Then next pregnancy ko, 7 months n kami namili.. Tiwala Lang siguro sis.. have faith and claim that the baby is yours as Blessing ni Lord. Yung sakin baka d ko pa time maging mommy nun..😊 God Bless

Mas okay nga yun eeh kasi na uunti unti mo. Hindi nabibigla yung gastos nyo. Nung first pregnancy ko ito yung chance na dapat hndi ko dn pinakawalan yung dpat habang maaga namili na ko kasi we end up buying during peak season tapos walang sale 😂🤣kulang2 yung gamit ni baby pagdating napa doble pa ng bili yung iba. There's nothing wrong with being superstitious pero mas okay padin maging praktikal.

Im not a fictitious person kaya siguro masasabi ko to. If ever bawal, eh bakit naghahanda ka ng hospital bag na may laman ng clothes ni baby kapag nanganak ka na di ba? Or dapat assured muna gender ganun ba?

Di nmn po siguro mas maganda nga may nbili kna kahit papaano para hnd ka mabigla sa pag gastos. Ako nga nag unti unti narin bumibili rin ako paunti unti Pag may sobra sa budget nmen😊

Pray lang sis at saka ingat. Wag mag isip ng kung anu ano. Saka ka na lang ulit mamili mga 7 mos. Enjoy mo lang pag bubuntis.

Pamahiin po yan, yun lang po masyado po kayong napaaga talaga bumili ng gamit ni baby baka madumihan po kasi.

Momsh bumili ka na lang ng gamit ni bb mga 7months na. Para atleast alam mo na rin yung gender nya

Mas maganda kung pakonti konti mamsh. Para di isang bagsakan gastos mo pag malapit ka na manganak

Mommy ang masama naparami ka ng bili at naubus pera mo hehehe. Ayun ang nakakatakot

hindi naman po totoo yun. kasabihan lang.walang masama bumili ng gamit ng maaga.