Gamit ni baby

Hi mga Mommy! 3 months preggy kahit hindi ko pa po alam gender ni baby bumili na ako ng ibang clothes niya sa sobrang excited ko. Kaso pag-uwi ko sinabihan ako ng Ate ko na masama pa daw po mamili ng gamit ng baby. Nag-worry lang ako sa sinabi niya baka mapaano si baby ☹️

24 Replies

Pamahiin po. Ska madudumihan agad gamit ni baby pag maaga masyado binili.

Pamahiin po na kapag pinangungunahan hnd natutuloy. Pero kasabihan lng po

Hindi po totoo yun momsh... Makesure mo muna momsh anong gender ni baby.

Di naman po siguro. Naghahanda lang kayo para sa pagdating ni baby.

mas maganda po bumili ka na lang po pag alam mo na gender ni baby

Hindi naman totoo. Ako start 4months namimili na ng unte unte.

prayer nlng mommy di rin nmn masamang sumunod pro ingat lgi

Pamahiin po yun.. Nasa sau na po yun kung maniniwala ka

Sa panahon ngayon hindi na uso pamahiin 🙂

Ok lng yan mommy.. Just pray and have faith