BAWAL PA PO BA MAMILI NG GAMIT NI BABY?

BAWAL PA PO BA MAMILI NG GAMIT NI BABY? 5months pa lang po ang baby ko at alam na po namin ang gender, plano ko po kasi bumili na ko ng ibang gamit ni baby pakonte konte para di na ramdam yung gastos bago manganak,at di na sumabay sa ibang gastos ... nagtatanung po kasi ako sa iba na kung pwede na ko bumili ng gamit at sinasabi nila na wag daw muna ,,bawal pa po ba talaga mamili ng gamit kahit alam na yung gender,,

1 Reply

mas ok nga po na paunti unti.kasabihan lang naman po yun na bawal pa daw if di pa naabot sa last trimester.paniniwala lang po ng matatanda yan.nasa atin pa din naman po yung desisyon if maniniwala tayo sa kanila.kung healthy naman po kayo ni baby e.tsaka mas nakakapagod tumingin at mamili pag sobrang laki na ng tyan.opinion ko lang po.