Buying baby stuffs

Hi mga momsh! I'm 19 weeks pregnant and still confused if okay lang ba na bumili na ng gamit? Simula kasi nung nalaman ni hubby and gender ni baby, gusto na nyang bilhan ng crib, clothes etc.. Excited din naman akong bumili ng gamit, kaso sabi ng matatanda baka daw maexcite lumabas si baby kaya wag muna. Any advise mga momsh? Thank you! #1stimemom #firstbaby #advicepls

Buying baby stuffs
2 Replies

Nag start kami bumili ng gamit ni baby after namin magpa utz for gender reveal. 20 weeks pa lang ako that time. As long as alam mo na po gender ni baby, you can start buying na ng mga baby needs. The earlier, the better para well prepared na lahat at di na gahol habang parelax relax ka na lang while waiting for your baby to pop out. ♡

kung alam nyo na gender pwede na bumili, hinay lang talaga at baka di naman magamit yung iba. mga basics lang muna at pinaka need nya talaga