baby clothes

hi mommies, ilanv months yung tyan nyo bago kayo namili ng gamit nya? excited na kasi ako mamili kaso sabi nila wag daw muna kasi baka hindi matuloy si baby?

57 Replies

Sinabihan din ako ng ganyan kaya natakot ako (ayoko mg risk huhu) kya namili pa lng kami nung 8months na ung tyan ko. Bsta nka ready lng ung list para if ever man manganak ako ng biglaan, alam nila ung dapat bilhin :) and pray lng lagi

Kapab alam mo na ang gender. Pero pag excited talaga momsh, kahit sabihin nila na wag muna, napapabili ka eh..😂😂

5 months . Kasabihan lang yan mamsh . And mas mabuti na mamili paunti unti kesa isang bagsak . Mas mabigat sa bulsa

8 months haha super.late iilan lang binili ko.kase mga damit nia halos lahat binigay lang nilabhan ko nalang

3 months nagtitingin tingin na ko ng mga pwedeng bilhin na gamit ni baby. 7 months kami nagstart mamili. :)

Same with me.. Hindi daw pwedeng i jinx pero gustong gusto ko nang bumili ng gamit for babyyy 💕

Hinde totoo ung kasabihan mamsh. Be positive lang mas magtiwala ka sa prayers kesa kasabihan

pamahiin lng po un. kami 4 mos.bumili n ng mga damit ni baby kc dumating n midyear bonus.

4mos po .. May mga ilang gamit na ako ni baby na nabili ko and bigay ng tita ko...😍

2nd trimester. Mamili ka na ng paonti onti para di na mahirap kapag malaki na tyan mo