Excited ?

Hi mommies, ask ko lang po kung ilang months kayong preggy nung mag start kayong mag ipon ng gamit ni baby? I'm 6 months preggy kase and gustong gusto ko na sanang bumili ng mga gamit like feeding bottles at Ibang newborn kits kaso sabi nila parang masyado pang maaga para mamili. Ano sa tingin nyo mommies?

27 Replies

Pwexe ka na mag ipon. 6 mos din ako nagstart para sure na kumpleto na. Ending kulang kulang din nabili haha. Maganda mamili na ng 6 mos lalo na kung personal ka bbili kasi mapagod lumabas. Hanggat di pa gaano namabigat yang tummy mo bili bili ka na pakonti konti. Pero suggest ko lang eh magonline shopping ka na lang shopee or lazada basta sm store or enfant bbilihin mo kung gusto mo maganda quality pero affordable din naman

aq 7months c hubby lng mkulit na gusto na bumili.. pro tinatiming nmin ung baby fair hehe kya saktong 7months po bumili na kmi.. anytym at ala po sa buwan ng baby yan kng gusto mo ng bumili go lng! pro pra sakin bka masobrahan ka sa excited pag lalo mo nkikita ung gamit ni baby bka mastress ka lng at c baby bka mas lalo xang mtagal lumabas pag in case.. pro observation q lng un mommy its up to u parin nman po

8mos na po akong preggy nung namili kami ng gamit. 6-8 pairs lang din po mga binili ko kasi 1 or 2mos pa lang nakalakihan na agad yung mga damit. Yung lampin po ang pinakamarami kong nastock.

6 mos din ako nag start mamili, unahin niyo nalang po muna mga toiletries ni baby kasi yun yung kailangan marami saka mga pricey para di mabigat..

Kaya nga po eh. Kung girl po ulit ang baby ko wala Na pong problema sa damit kase marami naman akong naitagong damit ng first daughter ko

I started to buy po nung 6 months plng. Nacomplete po gamit ni baby ng 7 months..hirap po kasi mag ayos bka mamaya may kulang ganun..

13 weeks pa lang akong preggy pero ang plano namin ni mister saka na kami magmimili ng gamit pag nalaman na namin ang gender 😊

Pwede mo naman unahin ung mga panghygiene or babysoap ni baby hanggat dmo pa alam gender . Kasi maliliit lang un pero mga pricey

pag my money mamsh, bumibili ako ng pakunti-kunti..para hindi sakit sa bulsa 😁 nung 6months rin ako ngstart pamimil mamsh.

Ako po d na bumili hehe, may mga baby dress akong naitago noon sa 1st born ko kaya un ulit gagamitin ni baby ko ngaun 😊