22WEEKS 4 DAYS

Nagpa ultrasound na ako para sana makita yung gender ni bb kasi excited na ako mamili ng gamit nya but sadly di pa daw clear yung gender nya pero sinabihan ako na more on girl daw c baby. Kaya sa sobrang excited medyo nakapamili na ako ng clothes nya kahit di pa sure kasi nga daw "more on girl". ?? POSSIBLE PA BA NA MAGING LALAKI SI BABY?

2 Replies

Pag daw hirap makita girl daw. Sakin din 22weeks nong nagpa ultrasound ako 60% girl. Nagpaultrasound ulit kmi ng 25weeks babae talaga. Kasi pag boy lalawit at lalawit daw yun.

sakin nmn po nag paultrasound po ako 19weeks and 3days..sabi girl daw kc wla naman daw bump or lawit... e2 po ultrasound ko..

4y ago

Here