im 10 weeks preggy

Mga mommmy normal po b ung trans v ultrasound n wala png heartbeat c baby ng 6 weeks ... nung ng 6weeks kse ako wala png heartbeat baby ko bali po ngayun 10 weeks n ko preggy sinabihan ako nung ob ko n ng ei sakin wala daw cya makapa pinauulit nya sakin ang ultrasound ko tas ang worst pa tinatakot ako ni ob na parang cguradong cgurado cya na walang baby... natatakot tuloy ako ngayun nghanap ako ng bagong ob ko bali sa monday mgpapaultrasound ako tas sa tuesday titignan ulit ako nung ob na nkita ko na bago. Just want to share my expiereinces and kung my mga advice pa po kayo thanks.

im 10 weeks preggy
4 Replies

6weeks din ako nun wala heartbeat c baby ko ..pero sa awa nmn ng diyos ...7mons na sya ngaun ..pray lng po😗

5y ago

Ok po salamat mommy... 😊

Ok na po ung ultrasound ko my heartbeat na c baby thankgod 😘😘😍😍😍😍😍

Wag mawalan ng pag asa ate. Hayaan mong si God ang manatili sa puso mo. Dikanya pabbayaan.

Ganyan din sakin dati7weeks wala pa din heartbeat and baby pero may yolk sac at gestional sac.. pero ngayun meron na im 8weeks and 4 days

5y ago

Thanks po natakot lng talaga ako sa ob na tumingun sakin knina sabi nya wala daw cya makapa.. kaya talagang nagpalit na ko ng ob... sa monday magpapaultrasound ulit ako.