First Ultrasound

Hi po. Advice nman what should I do para magkaheartbeat si baby. 7 weeks preggy according to my LMP. Pero sa ultrasound 5 weeks 6 days pa lang. Wala pa daw makitang heartbeat sabi ng ob ko :(

First Ultrasound
39 Replies

Ganyan din po ako first transV ko base in my LMP 6wks and 3days na ko preggy pero sac palang wala pang baby and walang heartbeat sabe ni doc hindi sya normal pero madalas daw po nangyayare yun kasi early pregnancy, pinagbed rest lang ako and take vitamins and folic po kain ka din more fruits na mataas sa foloc acid after 10days pinabalik ako base sa LMP ko 8wks 6days pero 7wks and 1day palang pero ang the good news is may baby na sa loob with heartbeat 😊 wag ka po mastress just pray na din po 😊😊😊

wait m lng sis.. after 1 week my heartbeat na yan.. maaga pa yan kc sis.. ganyan dn sakin.. 7weeks2day according sa LMP q pero sa ultrasound 5weeks5days palang. ganun tlga sis kc d pa nman nabuo c baby nung nag memens ka eh. after 1 week ng mens mo dun ka palang mg oovulate. ganyan lang tlaga mgbilang mga OB. kaya sakto lang ung nsa TVS result mo dont worry mommy 😊😊

ganyan din ako nung magpa ultrasound ako sis, wala pang heartbeat at fetus pero may sac na.. pinabalik ako after 2 wks for another transV at mag pray raw ako sabi ng obgyne☺️ ginawa ko pa nga na 3 wks para sure ayun Thank God! ganon lang daw minsan delayed sya.. don’t worry too much sis! Think Positive! God Bless! 🙏🏻

tawag jan sis. early pregnancy. saken nga mag 2mos na un wala pa heartbeat ang baby konun. sisidlan palang pinablik akoafter 4weeks at hnd ko inespek na may hearthbeat naxa😊.gulat at saya talaga yung naramdaman konun tapos pinatinig pa saken yung tibok ng puso nya. kaya dont worry sis. pray lang kay god. at tiwala lang

In my case according sa lmp. Ko 12 weeks na si baby pero sa ultrasound ko 4weeks and 5days pa lng xa kaya nagulat din sila wala pa din heartbeat kaya ako sobrang nag aalala . Pinapalabalik din ako after 10 days para ulitin titignan kung may heartbeat na baby ko .. nakaka depressed mag isip umiiyak n lng ako

3y ago

same po tau sa lmp ko dapat 11weeks and 3days na pero kninang inultrasound ako 6weeks and no heartbeat pinapabalik aku ng after 3-5days..😭😭

Wait klng po...d ka po nag iisa..sme sa nangyti skin... My ksbay p nga ko n buntis ...iyak tlga ko pgdting bhay kc yung knya my heartbt...tpos tnwag ung friend ko n mommy..sabi mag pray nga dw...ayun po bmlik dn ako nung pa 8weeks ko...surprse ....kc twin pa po..heheh..sumobra sa dasal..

5y ago

Pray klng mommy..

Sis paayos mo ung ultrasound result mo, according dyan present ang cardiac ni baby, tapos "live" daw nakalagay din, pero no cardiac activity dun sa impression. Medyo magulo. Wag kang mag-alala, usually nagkakaron yan after 2 weeks. :) repeat scan ka na lang. :) tiwala lang at pray kay God!

in my case 1st ultrasound ko po is nung 5 weeks kaya wala pa nkita only sac.pinabalik ako after 2 weeks.knina lng 2nd ultrasound ko at 7 weeks pero wala prin po nakitang baby 😥😔nlulungkot ako ng sobra kc sbi ng dr.blithed ovum..pero kapit lang kay GOD ndi ako mawawalan ng pag asa.🙏

4y ago

pinapa ubaya ko nlng lahat ke GOD sis.salamat ❤

Same tayo momsie ganyan din sakin wla pa sya heartbeat nung pina ulit ako ng ob ko ng transV 8weeks doon plng ng ka heartbeat. Kya ngayon im 24weeks na ok na ok na si baby ko. Magpaparinig narin nyan ang heartbeat ng baby mo wag ma worry.

In my case po, base sa LMP ko 8weeks preggy ako pero nung unltrasound po 5weeks pa lang and sac pa lang po wala pa baby. Pinabalik po ako nung 7weeks na ako and dun pa po may nakita baby and heartbeat.