Heartbeat ni Baby

Hi momsh. Di pa po ako nakapag ultrasound uLit dahil sa lockdown. Supposed to be nung april 1st week ako inadvice'san ng Ob ko na mgpa.ultrasOund ako uLit kasi di pa makita heartbeat ni baby nung unang ultrasound ko kasi 6 weeks pa akoNg preggy nUn. Ngayun po mg. 3months na dis week c baby, so far wala nmang Spotting o bleeding akong na experience. Okey lang kaya c Baby? ?

2 Replies

Okay lang yan mommy safe yan si baby as long as healthy ka. And for sure makikita and maririnig na heartbeat ni baby nyan ngayong 13th week mo.

masyado pa Po kasing maaga ,kaya di Makita heart beat ni baby..