heartbeat

Hello po. Normal lang b 5 weeks and 6 days wala png heartbeat yun baby nung nagpa trans v po ako? Thanks

8 Replies

minsan po Hindi pa nkikita .hndi pa nagdedevelop nun ..first TV's ko po is October 29 .5weeks din Wala mkita .Wala Rin heart beat .kya pinabalik po ko after 2weeks. 7weeks nman PO Tiyan ko na nun ..pray po and bed rest .ayun pagbalik ko trans v merun na po sya and 122bpm n po sya ..

3y ago

ako 10 weeks nagpaTV's may heartbeat na 169bpm na po sya

Opo sis possible po wala pa. Ako po unang ultrasound ko wala pang embryo kaya pinainom po ako pampakapit, after 1 week naman (6weeks preggy) mahina pa heartbeat nya the after 1 week ulit (7weeks preggy) malakas na po heartbeat 132bph.

Sakin din po nung unang trans V ko 6 weeks, wala pang heartbeat si baby. Pinag bed rest ako ng OB then pinabalik after 2 weeks, ayun may heartbeat na sya now 💕

sa case po ng Twins ko sa frst ultrsound..average ultrasound age nila 6 weeks lang.pero may Cardiac activity na or heartbeat na sila

hirap Lang sis twice na TV's ko.. my subchorionic hemorage ako .kaya bedrest lng tlga .muntikanan na makunan ..

Minsan po di talaga nakikita agad lalo na at 6 weeks pa lang. Paulit nyo na lang po kapag 8 weeks na para sure.

yes po. repeat scan na lng po

normal po. maliit pa kasi