Pregnancy

Hi Po 13 weeks na preggy n Po Ako Hanggang Ngayon parang kabado parin Ako Kasi dec.26 last check up ko then sabe sa akin ni midwife Wala daw Po cya marining na heartbeat ni baby sa sinabe nya kinabahan na Ako then nagdecide na kami mag paultrasound normal namn daw heartbeat ni baby sa ultrasound kaya ndi n tingnan ulit ni midwife ung heartbeat ni baby sa tummy ko nakita namn daw sa ultrasound na normal pero parang natatakot parin Ako hopefully next check up ko sana marinig na ni ob heartbeat ni baby. May katulad ba Ako Ng issue. Mapapanatag Naba Ako nakita namn sa ultrasound na normal namn heartbeat ni baby sa tummy ko.

2 Replies

Dont rely sa doppler lang. ultrasound ang best way to see and hear ang heartbeat. if nakita sa ultrasound na okay, then nothing to worry na. Dont stress yourself up Sis.. makakasama yan sa baby mo.. Tandaan na ang fet doppler mahirap yan gamitin kung walang patience ang gagawa or masyado pang maliit si baby, nakasiksik pa kasi yan sa kailaliman kaya mahirap pa hanapin kung hindi ididiin talaga at di pagtyatyagaan., 13weeks maliit pa kasi yan kaya mas okay pa rin ang ultrasound ang gagawin. Advisable ng OB ang fetal doppler pag 16weeks above na.

mi mas accurate po ultrasound kesa sa fetal doppler. Trust you OB po.