Pregnancy problem

Hello po 1st time mom here and newbie din po I'm 11 weeks and 2 days preggy po Kwento ko lng po ung nraramdaman ko,😥 Nag pa check po ako sa ob trans-v 7 weeks and 6 days n daw po ako that time.. Walang nkitang heartbeat , then pinapabalik ako after 2 weeks para sa trans-v ulit 10 weeks nako nun pero still wala p rin heartbeat sobrang takot at umiyak nlng ako nun , sabi nung nag trans-v sakin hindi daw nag develop ung baby at wala n daw po chance na mag tuloy😭 ... Nirerecommend nko na pumunta sa hospital , pero hindi ako nakinig hindi ako nagpunta sa doctor kasi alm ko sa sarili ko na buhay ung baby ko to early lng siguro ng pag pa check up ko😥.. Humingi ako ng advise sa mga kakilala ko para gumaan ung pkiramdam ko , kasi wala nman ako symptoms na nakunan ako wala akong nararamdaman na kahit anung masakit sakin , d rin ako dinudugo .. Sabi ng mama ko kung Patay daw talga ung baby ko kusa nman daw un na lalabas .. Untill now wala nman ako nararamdaman na kakaiba , hoping na sana pag pa check up ko ulit may heartbeat n ung baby , wait ko daw muna 3-4 months bago mag pa check up ulit .. Pls ganito rin po ba kau?😭 Ako lng ba ung ganito?😭😥

18 Replies

mommy nangyari din sakin yan misdiagnosed lang kasi Sabi ng ob ko going 6 weeks na ko dapat may heartbeat na,kaso Wala pa, no sign of miscarriage din ako nun at Sabi sakin baka bugok na pag bubuntis. I was crying that time kasi na miscarriage na ko 4 yrs ago. So pinainom ako pampakapit at mga vitamins muna after 2weeks pinabalik ako so 8 weeks na sya nun. may heart beat na sya at kita na sya sa monitor na lumaki. Ang alam ko too early din ako kasi supposedly 4 weeks palang ako dahil kung bibilangin kung kelan lang ako simulang nakipag talik sa daddy ng baby ko 4 weeks lang talaga dapat at wala naman akong ibang nakasex nun. so certain ako na 4weeks Wala pang heartbeat. after 2weeks Simula nung sinabi nya na ganon tranv ulit dun nya Nakita na okay na at may heart beat na. now I'm 11 weeks

2y ago

sana po gnyan din sakin

Hi mi, magpa-transv ka na lang po sa ibang diagnostic clinic. Kahit wala pong doctor’s request, pwede po yun gawin. Yung 7 weeks po pwedeng mashado pang maaga para makita heartbeat kung late ka nag-ovulate. Pero yung 10 weeks po, dapat po may strong heartbeat na si baby niyan. Wag niyo na po patagalin dahil hindi natin nalalaman kung ano nangyayari sa loob. Baka po makasama pa po sainyo yun. Minsan po nagkakaron ng miscarriage kahit walang pain or cramping. Praying for you mi.

2y ago

thank you po for praying😥🙏

For your safety and the safety of your next pregnancy, ipacheck nyo na po agad. If 10 weeks at wala pa pong heartbeat, baka po missed miscarriage po yan or silent miscarriage. Wala po itong symptoms like normal miscarriage na duduguin. Usually hindi alam ang cause and nakikita nalang sa ultrasound na hindi po nag develop si baby. Wag po natin patagalin kasi need po ma alis sa katawan ang products of conception. Baka po magka sepsis kayo if hindj po agad ma alis.

pacheck ka po sa ibang OB kung for 2nd opinion.. kasi kung 10weeks na po dapat okay na okay po yung heartbeat nya at may makikita na sa ultrasound na baby. May mga cases po na walang bleeding pag nakukunan.. worst case po kasi if talagang wala na si baby, mabubulok po sa loob mo and magcause pa ng sepsisa (infection) na pwede pa magkaaffect next time if gusto mo na magbuntis ulit. mahirap po pero may plan si God sa lahat ng nangyayari.. praying for you po. 🙏🙏

2y ago

Yan po ung last tvs ko

its better magpunta kayo sa hospital kase baby mo at ikaw rin nakasalalay , sana kung ano man maging kahahantungan nito tanggapin mo ng buong buo , pero its better mag Pray ka , lakasan mo lang loob mo at Pakiramdaman mo baby mo , ipag Pray mo sya everyday .. Miracle is always happen ❤️ wag ka mawawalan ng pag asa .

2y ago

opo thank you po🥲

Mommy, kailangan niyo pong magpa second opinion agad and go to the hospital kasi if blighted ovum po ang case niyo at patagalin niyo sa loob ng matres niyo, baka magkacause yan ng problem sa future pregnancy mo or worst. I understand it's very hard to accept mommy, palakasin niyo po ang loob niyo. Hugsss

awwww momsh. pa 2nd opinion ka sa ibang clinic. kasi kung 10weeks ka momsh dapat makikita na sya at may heartbeat na. kung sakaling nagtuloy si baby need mo na ng vitamins. kung hindi, need sya maalis momsh. 😔

2y ago

thank you po sa advise

mgpa 2nd opinion ka momsh..same tau firstym mom first pregnancy q 7wiks at ngmiscarriage aq last june 2022,ges sac lang nkta wlang embryo then 2nd pregnancy q ngaun at 9wiks malikot at my heartbeat ndn c baby.

pasecond opinion ka po mamsh.. kase dapat po may heartbeat na tlga yung 10weeks.. masakit man pero need sya matanggal sa matres mo if tlagang di sya nadevelop..

6 weeks may heart beat na si baby dapat, better mag pa check kana baka need na sya alisin baka ma damage lang yung future pregnancy mo at ikaw din mismo.

2y ago

thank you po sa advise