mkulit na bata

Mga mommies..ano po maidvice nyo sa anak ko..pg sa school..mkulit..gusto lgi nkatyo. Mlikot.pro kpg my pinpgwa c teacher sa blckboard nggwa nmn nya. At ska kpg sinsway ko at ngglit nko..dun n xa nkikinig..mlikot nga lang s ibang bata. Bka sabi ko wla kasi xa mxdong klaro kya prang naeenjoy nya..kpg sinsway ni teacher kala nya ngllro pdin..

2 Replies

Talk to your child nicely. Its part of growing up pero dapat pag sa school dapat behave talaga pag kailangan may playtime din naman sila with kids.