speech delay

yung 3yrs old ko n anak..ngayon palang nkkpgsalita ng words.kpg pinapsunod mu nmn nkkbgkas xa pero mejo bulol pa.ska nririnih nmn nya kpg sinasbhan.xa.normal lang poba ang development ng bata .o delayed lamg tlga xa. Hmdi Kaya dati as in ayaw. Nya. Mgsalita. Ngayon mdaldal n

2 Replies

Baka po tounge tied nga sya ung pamangkin ko 3 years old na din bulol pa magsalita natural lang dw po un pero matutuwid din

check also mommy if tongue tied syasabi nila pag tongue tied mas hirap magsalita