mkulit na bata.

Hi mga mamies.. Ung anak KO n mg 4yrs old.. Super kulit.. Ska kpg tinuturuan KO.. Nddstruct ng laruan.. Pro minsan nkikinig nmn.. Kya Lang ung kalikutan.. My times n kahit d Mo xa turuan xa mgisa ng alphabet at counting. Sobrang mlikot Lang tlga..

1 Reply

Limited palang kasi ang attention span at that age. Better siguro kung isasama sa routine niyo everyday ang study time. Kahit 30 mins lang. Para makasanayan niya.