malikot

Npakalikot ng anak ko sa school..minsan ngpapartcpate nmn.minsan ayaw nya tlaga..nursery n xa.pro kailangan p tlaga bntayan kasi mlikot..dko alam kong dhil sa nsanay lang n sa bhay..bhira lang kasi my kalaro sa labas..pro pg dto sa bhay..nauutusan nmn xa..nkikinig..sa school lang kaialngan p bntayan..

1 Reply

understandable naman yan mommy. lalo na ng mga teachers. kasi ganyan talaga kapag ganyang age eh. 😊