feeling baby

Hi Mga momshy..my anak ko..3yrs old and 8mons..ngaaral n sa nursery..mkulit xa..pro kpg my pinapgawa c teacher..nggwa nmn nya..sbi ng ibang mga nanay..prang baby pa daw..bilang isang nanay n solo lang ang anak..xmpre iba ung buong pgtreat mo s anak mo..n ngiisa lang.

2 Replies

Yes sis i know that pero dapat may limitations dn kasi lalaking spoiled based on my experience... mas ok minsan hnahayaan sila at hnd na binebaby...

Halos mag 4 na pala sya dpat independent n sya alalay ka nlang 👍