ngiingit sa iyak(d mkhinga sa pgiyak)

Hi momies,,ask qlng sna kng ano pwd gwin kpg ng iingit sa pgiyak c baby,my iyak kc xang ang tgal ung wlng lumlbas n boses,at nangingitim n xa..nkktakot kc.eh..d q alm ggwin kpg ng gaganun xa...my tym png prang naninigas kamay nya. Kpg nhimasmsan n xa bigla xang nanlambot.

3 Replies

mga mommies kamusta na po baby nyo? ganyan dennkasi si baby ko ngayon. effective naman kung hipan ang ilong at bibig.

mas better po mommy ipa checkup niyo po siya agad sa pedia niya.

Same situation pla tayo mommy, gnyn dn baby ko.