sleeping position

Mga mommies..16 wks preggy ako..ang hirap matulog sa left side tapos sideways..un kasi recommended..kayo po ..pano kayo matulog..

11 Replies

mas advisable po talaga left side,pero ako pag ngawit na nag baback ako pero medyo mataas yung pillow,may pillow din yung kalahati ng katawan ko wag lang masyadong matagal mag back may bad effects po sainyo ni baby yun first trimester lang pwede mag back,,try mo baka ok din sayo,