hirap huminga pag left side sleeping

Hirap din po ba kayo huminga pag left side matulog? parang may nakadagan or naipit s dibdib 5months na ako

6 Replies

kung ano po comfortable sleeping position mo momshie ganyan ka matulog, if medyo hirap po kayo huminga try mag support gamit ang pillow pero if talagang uncomfortable na pwede niyo po check kay OB mo

sidelying position left or right whichever is better for you and Try to place a pillow in between your legs. Hope this helps.

basta comfortable kayo sa pwesto. unti-unti na lang sanayin na mag left side lying. lalo at mas lumalaki na ang tiyan.

same maa comfortable ang tulog ko pag sa right side kesa sa left side

Same po. Kung saan side po kayo komportable basta SOS (sleep on side)

Kung saan ka po comfortable. Basta naka side ka po