gising sa gabi

Hi mga Mommies,1 month old n c baby,lage siang gising from 10-1 po ng gabi,normal lng po b kasi nagwwala sia parang d mkuha tulog nia,me same experience dn po ba sa inio? Ano po gngwa nio

11 Replies

Normal lang yan sa mamsh. Baby ko nga nung ilang weeks palang dilat siya magdamag mula 9pm hanggang 7am tapos matutulog siya isasakto ng paaraw niya. Sanayin mo siya mamsh ng difference ng day time sa night time. LO ko sinanay ko nun kaya pagtungtong niya ng 1month alam niya na oras ng tulog niya maliban nalang kapag nakatulog ng alanganin nakakatulog siya mga 12 or 1 na tapos deretso yun hanggang umaga pero pagising gising lang siya para humingi dede.

Naku momsh mahina payan, si lo ko nun 9-1am till 5am gising haha! Ibababa mo mag ngangawa agad grabe, pero nung mag 2mos na panaka naka nalanh gang 3mos onwards nawala na normal na sleep nia. Ok lang yan momsh every mommy dumadaan talaga sa stage nayan na maiyak talaga si baby at di nagpapatulog sa gabi. Mabilis lang panahon dmo mamamalayan malaki na sila, enjoy lang every moment. ☺️

Talagang dumadaan sa ganyan mommy, dati 6 or 7am na kami nakakatulog. Try mo ipaburp pag parang nagwawala na. Then minsan try mo ibaba lang din, minsan gusto lang din nila maglaro laro. Minsan labas ka ng room, para maiba environment. Eventually aayos din tulog nyan.

Hi momshie, normal lng yn, mas mainam nian ibahin mo style ng pagtulog nya or isiksik mo sya sau, naghhanp yn ng ibang posisyon ng pagtulog bka gus2 ng nakasiksik sau, kung may ac kau sa room mas gus2 nya na nakasiksik sau

Thanks mga moms .. nhhirapan kasi ako nagwawwla sia,nasa bibig n po nia dede ko ,naiyak pa dn hnahanap p rin ung dede ko eh nasa bibig nia n

Haha ganyan din si baby dati, battle ground nmin 9pm-11pm. 2months na si baby mejo naayos na sleep pattern nya.

Normal lang po yan. Nag aadjust pa kase si baby kaya ganyan po yung sleeping routine nya. Hehe

Try nyo po iswaddle para feeling nya nsa womb sya and safe. It worked for my baby to sleep well

Normal lang sa newborn ung ganyan. Madali kasj silang magutom and pgising gising din

normal sis may mga baby talaga na sa gabi gising at sa umaga tulog po..