gising sa gabi

Hi mga Mommies,1 month old n c baby,lage siang gising from 10-1 po ng gabi,normal lng po b kasi nagwwala sia parang d mkuha tulog nia,me same experience dn po ba sa inio? Ano po gngwa nio

11 Replies

Naku momsh mahina payan, si lo ko nun 9-1am till 5am gising haha! Ibababa mo mag ngangawa agad grabe, pero nung mag 2mos na panaka naka nalanh gang 3mos onwards nawala na normal na sleep nia. Ok lang yan momsh every mommy dumadaan talaga sa stage nayan na maiyak talaga si baby at di nagpapatulog sa gabi. Mabilis lang panahon dmo mamamalayan malaki na sila, enjoy lang every moment. ☺️